Giftcode Là Gì? Bật Mí Vài Điều Về Giftcode Có Thể Bạn Chưa Biết

5/5 - (1 đánh giá)

Đối với các game thủ thuộc giới game giải trí thì chắc hẳn không hề lạ lẫm gì với các mã số giftcode. Tuy nhiên, những ai ít có dịp tiếp cận với những trò chơi giải trí thì chắc hẳn sẽ tương đối mù mờ với thuật ngữ này và thắc mắc liệu giftcode là gì. Vậy thì hãy để Hit Club cùng bạn giải quyết các vướng mắc liên quan về giftcode nha!

Giải đáp vướng mắc “giftcode là gì?”

Kể từ lúc giftcode ra đời thì nó được bàn tán khá nhiều. Vậy, giftcode là gì? Thực tế thì giftcode được hiểu như là một dãy bao gồm những ký tự khác nhau, có thể là số, hoặc là chữ và cũng có khi là sự tổng hợp của cả chữ và số. Hình thái cấu tạo hay thấy nhất ở giftcode thường là một dãy ký tự phối hợp cả số và chữ. Việc có hình dáng ra làm sao phụ thuộc theo mỗi hệ tạo ra giftcode cụ thể.

giftcode là gì

Giải đáp vướng mắc giftcode là gì

Một cách lý giải khác cho giftcode mà bạn có thể sử dụng để hiểu được khái niệm giftcode là gì ở trên là “giftcode” được kết hợp giữa 2 cụm từ tiếng Anh là “gift” có ý nghĩa là “quà tặng” còn “code” có ý nghĩa là “mã”. Ghép ngược lại để ta có thể hiểu “giftcode” chỉ là “mã quà tặng”. Đây cũng là cách hiểu chính xác nhất ý nghĩa của giftcode. Không chỉ thế, hiểu theo nghĩa này chúng ta cũng có thể hiểu được cách sử dụng giftcode hiện nay.

Thực tế thì giftcode được những người phát hành tung ra nhằm hỗ trợ các người dùng có thể tiến hành việc nhận phần thưởng trong game hoặc những hoạt động khác có sử dụng giftcode.

Chỉ cần sử dụng giftcode phù hợp thì bạn có thể nhanh chóng sở hữu được những món quà do người phát hành tung ra. Vậy nên bạn cũng không cần quá thắc mắc giftcode là gì sâu xa đâu đơn giản nó là quà tặng từ những nhà phát hành vậy thôi

Cách để sở hữu giftcode là gì?

Nhiều người thắc mắc cách để có được những mã giftcode là gì? Để có thể sở hữu những mã giftcode trên thực ra không hề khó, nhưng cũng không phải dễ dàng như mọi bạn thường nghĩ. Có những bạn lại nghĩ các mã giftcode này sẽ tự dưng mà có hoặc là chỉ cần tham gia chơi những sự kiện, minigame là sẽ nhận được mã giftcode. Song việc nhận những mã giftcode không đơn giản như thế nên các bạn sẽ cần phải chú ý đến nhiều vấn đề.

Cách sở hữu giftcode

Cách để sở hữu giftcode là gì?

Việc phát hành những mã giftcode thông thường sẽ được bộ phận quản lý phía nhà cung cấp báo trước một vài ngày. Do đó, nếu bạn không để ý update thì có thể sẽ bị lỡ cơ hội và không biết mặt mũi giftcode là gì. Một số mã giftcode sẽ được phát trên những form hoặc là các sự kiện để dành tặng game thủ. Cụ thể, muốn nhận mã giftcode, thì bạn cần làm như thế này:

  •  Hầu hết mỗi ngày, trên game sẽ tiến hành phát những mã giftcode theo mốc thời gian khoảng từ 19 – 21h ( phát một cách ngẫu nhiên theo khoảng giờ nhất định ), vì vậy cần chú ý nhằm nhận được những mã giftcode như ý mình.
  • Đa số những game ngày nay sẽ phát khoảng 20 giftcode mỗi ngày chỉ để dành tặng 20 game thủ mới tham gia, kích hoạt nhằm nhận mã.
  • Bạn không cần thắc mắc trong mỗi sự kiện thì số lượng tặng giftcode là gì và có nhiều không. Vì mỗi một thành viên sẽ chỉ được quyền nhận 1 mã giftcode duy nhất theo khoảng thời hạn mã giftcode đang có hiệu lực.
  • Ngoài ra, bạn cũng có thể sở hữu mã giftcode qua việc tham gia những sự kiện trên fanpage như download app game nhận giftcode để nhận những món quà từ ban quản lý game, tạo nick mới cũng sẽ nhận được mã giftcode, hoàn thành những nhiệm vụ trong game, tham gia giải thi đấu lớn nhỏ, update những tính năng mới của game, tham gia sự kiện độc đáo, …

Hầu hết vào mỗi dịp lễ thì người chơi đều thắc mắc sẽ nhận được giftcode là gì. Vì những giftcode sẽ được đưa ra tại những sự kiện lớn như lễ ra mắt game, dịp lễ đặc biệt giáng sinh, những dịp giỗ, lễ tết hay đơn thuần nhất là nhằm khuyến khích và trợ giúp người dùng mà thôi. Tùy theo mỗi trường hợp như vậy mà những giải thưởng từ giftcode sẽ có giá trị khác nhau.

Giftcode có tác dụng gì?

Tác dụng giftcode

Tác dụng của giftcode là gì?

Vậy tác dụng của giftcode là gì? Dưới đây sẽ là một số ưu điểm khi sử dụng giftcode.

  • Như đã đề cập bên trên, sự kiện phát hành giftcode sẽ là dịp giúp tạo sự lan truyền thông tin rộng rãi khắp nơi với số lượng lớn 
  • Kế đến, sử dụng giftcode sẽ tạo độ an toàn cao hơn đến cho tất cả người dùng cùng đơn vị phát hành. Tránh những tình huống hack quà thưởng sẽ diễn ra.
  • Sử dụng giftcode có thể cảm thấy mức độ chuyên nghiệp hoá, uy tín cùng đẳng cấp của bên phát hành.
  • Tạo cảm giác mới lạ, thú vị trong khi nhận thưởng. Làm cho nhiều người chơi thắc mắc không biết thể loại mình được tặng giftcode là gì
  • Sử dụng được linh động trong mọi tình huống.

Kết luận

Cảm ơn bạn đã cùng hitclub.bz tìm hiểu và giải đáp thắc mắc về câu hỏi giftcode là gì. Chúc bạn có những giây phút chơi game thật vui vẻ và nhận được nhiều giftcode giá trị!

img
img